Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức


Cắt giảm lượng dung nạp muối

 

🍶 Muối là một loại gia vị quan trọng nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây ra những tác động xấu đối với sức khỏe như làm tăng nguy cơ tăng huyết áp, đột quỵ và các bệnh tim mạch.
👉 Cần chú ý hạn chế sử dụng đồ ăn mặn, có chế độ ăn uống hợp lý và giàu dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe.
--
🍶 Salt is important, but using too much of it can cause bad health effects such as increasing the risk of high blood pressure, stroke and heart diseases.
👉 Limit the use of salty food, have a reasonable and nutritious diet to improve health. 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Típ dinh dưỡng World Health Organization Representative Office eNam Cắt giảm lượng dung nạp MUỐI Hạn chế lượng muối tiêu thụ xuống dưới 5 gram 1 ngày (1 thìa cà phê) #khoemanhtainhà'

(Theo WHO Việt Nam) 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  5,286,824       1/711