Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức


Các biện pháp phòng ngừa sau để tránh bị lây nhiễm COVID-19

 

💚 Sau khi đi chợ về, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau để tránh bị lây nhiễm COVID-19 và giữ an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn và gia đình. 👍

--

💚 Follow these advices after buying food from markets or super markets to keep you safe from COVID-19 and maintain food safety.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Sau khi mua thực phẩm từ chợ hay siêu thị: Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước sạch trước khi chế biến thực phẩm Rửa sạch rau, quả bằng nước sạch trước khi ăn Bảo quản những thực phẩm nhanh hỏng trong tủ lạnh càng sớm càng tốt (dư°ới 5°C) Nấu chín kỹ (70°℃) đặc biệt là các loại thịt, trứng và hải sản Food and Agriculture Organization the United Nations World Health Organization Office SU GOALS'

(Theo WHO Việt Nam) 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  5,286,827       1/711